วูจิน เด็กฝึกจากบริษัทบันเทิง เขามีใบหน้างดงามไม่มีใครเทียม และสามารถเปิดตัวในตำแหน่งเซ็นเตอร์ หลังจากสมัครเข้าแข่งขันในรายการวาไรตี้แล้ว วูจินกำลังรออนาคตที่ส่องประกายของเขา แต่เดี๋ยวก่อน! การแข่นขันที่ว่ามันแตกต่างจากที่ผู้ผลิตระบุไว้ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม โชว์นี้มีไว้สำหรับร้องเพลงและเต้นรำใช่มั้ย ทำไมเขาถึงส่งฉันเข้ามาในป่าล่ะ ...PD: ผู้เล่นที่ไม่มีใครเปรียบ! การให้คะแนนของโปรแกรมจะขึ้นอยู่กับคุณ!วูจิน: ดูเหมือนว่าฉันจะมาผิดรายการ นี่ไม่ใช่รายการโชว์ความสามารถ แต่มันคือรายการเรียลลิตี้โชว์เอาชีวิตรอด!
สิบเดือนต่อมาอูจินผู้น่ารักตัวน้อยที่ถูกโยนลงในโปรแกรม และกลายเป็นอาวุธมนุษย์ ท่ามกลางทะเลแห่งผู้คน คุณคือคนพิเศษ ท่ามกลางหมู่ดาวบนฟากฟ้า และการพลาดท่านับไม่ถ้วน ในที่สุดก็นำไปสู่การเผชิญหน้าที่โชคดี นี่คือเรื่องราวของการเอาตัวรอดในเกมส์โชว์แห่งอนาคต
ПерейтиВы можете посоветовать похожие книги по сюжету, жанру, стилю или настроению. Предложенные вами книги другие пользователи увидят здесь, в блоке «Похожие книги».