เดือนเกี้ยวเดือน 3 / Deụ̄xn keī̂yw deụ̄xn 3

Chiffon_cake

คุณเห็นผู้ชายคนนั้นมั้ย คนที่หน้าตาหล่อๆ มีออร่าจับ คิ้วเข้มๆ ตาคมๆ แต่ชอบทำหน้าเซ็งอยู่ตลอดเวลา เขาคนนั้นแหละครับที่ทำให้ผมเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ และทำให้ผมมายืนที่นี่ ณ เวลานี้ ในการเข้าร่วมประกวดดาวเดือนเพื่อต้องการอยู่ใกล้ชิดกับเขา เพราะเขาเป็นถึงรุ่นพี่ที่ผมแอบปิ๊งมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม - วาโย พาณิชยสวัสดิ์ (โย)

คุณเห็นไอ้เด็กคนนั้นมั้ย คนที่หน้าตาจืดๆ ตัวผอมสูง ดูไม่ค่อยมีเสน่ห์อะไรเท่าไหร่ คนนั้นแหละครับที่ผมโคตรหมั่นไส้ ดูก็รู้ว่าเป็นคุณหนูเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทั้งยังเป็นเด็กไร้มารยาทอีกต่างหาก แต่ที่ผมมายืนที่นี่ ณ เวลานี้ เพราะผมเป็นเดือนของมหาวิทยาลัยปีที่แล้ว ทำให้ต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยงให้กับผู้ประกวดรุ่นถัดๆ ไป และไอ้เด็กนั่นก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยนี่สิ - พนา ก้องธานินทร์ (ป่า)

นี่คือนิยายขนาดยาว 3 เล่มจบ เรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัยของหนุ่มใสกับหนุ่มซ่า ที่จะทำให้คุณร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขาจนหุบยิ้มไม่ลงอย่างแน่นอน

• Издательство:

ISBN: 9786160619610

Год издания: 2016

Том: 3 из 5

Язык: Тайский

Shakespeare

Shakespeare

обновлено 2 дня назадПодборки

Мосян Тунсю - Магистр дьявольского культа. Том 1Мосян Тунсю - Магистр дьявольского культа. Том 2Мосян Тунсю - Магистр дьявольского культа. Том 3
Danmei новеллы, ранобэ разных стран, в основном Японии, Китая, Кореи, России и США (в процессе добавления). Фанфики не добавляю, только ориджиналы, авторские произведения.